Xin Số Đề Miền Bắc – Tổng Hợp Những Phương Pháp Hiệu Quả

Tổng Hợp Những Phương Pháp Xin Số Đề Miền Bắc Hiệu Quả

Xin số đề miền Bắc được chia sẻ rất rộng rãi bởi chuyên gia và các cao thủ lâu năm. Dựa vào những phương pháp này, người chơi có thể dễ dàng tìm ra con số may mắn. Trong bài viết này, hãy cùng Jun88 tìm hiểu một vài cách xin số đề hiệu quả nhất nhé.

Giới thiệu phương pháp xin số đề miền Bắc

Trước khi áp dụng những phương pháp xin số đề, anh em nên tìm hiểu đôi chút về khái niệm, đặc điểm của nó. Có thể hiểu đơn giản xin số đề là hình thức người chơi sử dụng các phương pháp khác nhau để tìm ra con số có khả năng nổ cao vào ngày hôm sau. Thông thường, mọi người sẽ xin số đề miền Bắc dựa vào nghi thức lễ cúng, liên quan đến yếu tố tâm linh.

Phần lớn những người mới tham gia lô đề, chưa có kinh nghiệm sẽ áp dụng những cách thức xin số đề này. Tuy nhiên, cũng không ít người chơi lâu năm yêu thích áp dụng phương pháp để gia tăng độ hiệu quả. Để xin được con số chuẩn xác, bạn cần phải thật tâm, thành kính và có nghi lễ tôn trọng.

Giới thiệu xin số đề miền Bắc là gì?
Giới thiệu xin số đề miền Bắc là gì?

Khám phá những phương pháp xin số đề miền Bắc phổ biến

Dưới đây là những cách xin số đánh đề miền Bắc hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng áp dụng nhất mà bạn có thể tham khảo: 

Thành tâm xin ông Địa số đề

Ông Địa hay còn gọi là Thổ Công, là một vị thần được rất nhiều người dân thờ cúng ở trong nhà. Ý nghĩa là mang đến bình an, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Phương pháp xin số về từ ông địa là hình thức bề trên ban phước, tiền tài thông qua những con số. Để xin thành công, bạn có thể áp dụng một trong ba cách sau:

Xin số đề bằng trứng gà

Chuẩn bị: Ba trứng gà, bảng số từ 1 đến 9.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sắp xếp đồ cúng ngăn nắp trên bàn.
 • Bước 2: Thắp hương và khấn ông Địa thật thành nhất.
 • Bước 3: Đặt 3 quả trứng lên bảng số. Nếu thấy quả trứng dựng thẳng đứng ở ô số nào thì đó là con số mà bạn nên đánh. Còn nếu không có quả trứng nào đứng thẳng thì có nghĩa là ông Địa không đồng ý cho bạn số.
 • Bước 4: Sau khi xin được số rồi thì hãy đập vỡ quả trứng ở ô đó một cách dứt khoát. Cuối cùng là vái lạy, cảm ơn ông Địa.

Xin số đề bằng xăm

Cách thực hiện phương pháp xin số đề miền Bắc như sau:

 • Bước 1: Đến miếu thờ ông Địa gần mình nhất.
 • Bước 2: Thắp hương, thành tâm cầu xin con số đề may mắn.
 • Bước 3: Lấy hũ xăm và lắc được quẻ nào thì hãy đánh con số trên quẻ đó.
 • Bước 4: Lạy ông Địa để cảm ơn.

Lưu ý, anh yên không được tiết lộ con số mà mình đã xin được. Nên đi xin vào ngày 13 hàng tháng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Xin số đề miền bắc hiệu quả từ ông Địa
Xin số đề miền bắc hiệu quả từ ông Địa

Xin số đề miền Bắc từ cô cậu đồng

Với phương pháp này, bạn sẽ phải giao tiếp với thế giới tâm linh thông qua người trung gian. Người này phải có khả năng kết nối âm dương, giúp bạn truyền tải những thông điệp với thần linh. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thắp hương và niệm câu thần chú. 
 • Bước 2: Người trung gian sẽ giúp bạn kết nối với các vị thần và xin họ những con số may mắn bằng hành động, viết chữ hoặc lời nói. Để đảm bảo xin được những con số chuẩn xác, bạn cần phải lựa chọn những người có uy tín, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng để trục lợi.

Siêng đi chùa để xin số đề

Đây là một trong những cách xin số đề miền Bắc đơn giản nhất, ai cũng có thể thực hiện. Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị lễ vật bao gồm tiền cúng, hoa quả, bánh kẹo và tấm lòng chân thành. Sau khi đến chùa xin số, nếu may mắn, bạn sẽ được người âm báo hiệu con đề nên chơi cho ngày hôm sau.

Cầu cơ xin số đề miền Bắc

Đây cũng là một phương pháp giao tiếp tâm linh với những người đã khuất. Bạn sẽ phải chuẩn bị một bàn cơ với đầy đủ các chữ số, chữ cái. Hiện nay, có hai loại cầu cơ được nhiều người sử dụng đó là cơ tiên và cơ ma. 

Chỉ những người ăn tu mới có thể thực hiện cầu cơ tiên, còn lại thì ai cũng có thể cầu cơ ma. Để thực hiện nghi thức, bạn cần phải đọc một bài vè để gọi hồn và chuẩn bị bàn cầu cơ gồm:

 • Một tờ giấy hoặc bìa cứng có kích thước tối thiểu A4 trở lên.
 • Điền đủ các thông tin bao gồm 24 chữ cái, lựa chọn đúng / sai hoặc có / không, thần / thánh / ma và quỷ.
 • Một chiếc bàn để đặt tờ giấy lên.
 • 1 đồng tiền xu.
 • 1 bát hương, 1 cây nhang.

Cách thực hiện cụ thể:

 • Bước 1: Bạn sẽ phải thắp hương và đặt ngón tay trỏ lên trên đồng tiền.
 • Bước 2: Đọc bài vè gọi hồn để mời thần linh nhập vào đồng xu.
 • Bước 3: Đặt ra các câu hỏi liên quan đến con số mà bạn mong muốn. Khi đó, đồng xu sẽ tự động di chuyển đến số đề may mắn trên bàn. Cuối cùng, cảm ơn và mời linh hồn thăng.
Xin số đề miền Bắc theo cầu cơ
Xin số đề miền Bắc theo cầu cơ

Lời kết

Trên đây là bài viết Jun88aka.com đã giới thiệu những phương pháp xin số đề miền Bắc theo tâm linh được sử dụng phổ biến nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *