Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Fa88 Club cho tân thủ

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Fa88 Club cho tân thủ

Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club rất đơn giản. Bởi cổng game luôn mang đến những điều tốt nhất cho thành viên của mình. Do vậy quy trình đăng ký tài khoản sớm đã được tối giản hóa các bước. Cụ thể như thế nào thì anh em hãy theo dõi nội dung bài viết sau của Jun88 để thực hiện cho đúng nhé!

Điều kiện đăng kí tài khoản Fa88 Club

Người chơi muốn trở thành hội viên chính thức của Fa88 Club cần tìm hiểu quy định, chính sách hoạt động của cổng game. Việc này sẽ giúp anh em tránh gặp phải sai sót trong quá trình trải nghiệm. Cụ thể điều kiện để đăng ký tài khoản Fa88 Club bao gồm:

 • Người chơi phải đủ 18 tuổi trở lên, chưa từng tạo lập bất kỳ tài khoản nào trên hệ thống Fa88 Club trước đây.
 • Người chơi phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch sau này.

Chỉ với 2 điều kiện cơ bản như trên, anh em đã có thể tạo tài khoản tại Fa88 Club. Những việc cần làm sắp tới chỉ là tận hưởng toàn bộ những sản phẩm mà cổng game mang lại. Nhưng nếu cần biết chi tiết cách đăng ký tài khoản Fa88 Club như thế nào, nội dung tiếp theo là dành cho bạn.

Những điều kiện cần biết trước khi đăng kí Fa88 Club
Những điều kiện cần biết trước khi đăng kí Fa88 Club

Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club

Quy trình đăng ký tài khoản Fa88 Club rất đơn giản. Anh em chỉ cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn như sau từ Jun88aka.com:

Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club qua Facebook

Facebook là trang mạng xã hội lớn nên có rất nhiều người sử dụng. Đối tượng dùng Facebook vô cùng đa dạng, hầu như không có giới hạn hay phân biệt về độ tuổi và giới tính. Chính vì vậy mà rất nhiều cổng game cung cấp dịch vụ cá cược trực tuyến đã thiết lập cách đăng ký tài khoản qua Facebook. Cách thức tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của cổng game Fa88 Club.
 • Bước 2: Nhấp vào ô “Đăng ký” trên giao diện màn hình.
 • Bước 3: Người chơi bấm vào đăng ký Fa88 Club bằng tài khoản Facebook. 
 • Bước 4: Tiến hành liên kết với tài khoản Facebook bằng cấp điền tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 5: Thực hiện theo hướng dẫn để xác minh tài khoản.

Chỉ với 5 bước đơn giản, anh em đã trở thành hội viên chính thức của cổng game. Nhưng người chơi cần lưu ý hiện có rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo đường link Fa88 Club. Anh em nếu không cẩn thận rất dễ nhấp vào trang giả mạo và bị lừa tiền, đánh cắp thông tin gây ảnh hưởng quyền lợi đấy nhé!

Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club tiện lợi bằng Facebook
Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club tiện lợi bằng Facebook

Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club thông thường

Bên cạnh cách đăng kí tài khoản Fa88 Club bằng Facebook, anh em có thể thực hiện theo cách thông thường. Bạn nếu không muốn để lộ tài khoản Facebook của mình thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của cổng game FA88 Club.
 • Bước 2: Nhấn vào “Đăng ký” để bắt đầu tiến trình tạo tài khoản.
 • Bước 3: Cung cấp và điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu đăng ký mà cổng game yêu cầu. Trong đó bao gồm các thông tin bắt buộc như họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập rồi bấm chọn đăng ký ngay để hoàn tất quá trình tạo tài khoản ở FA88 Club.

Chỉ với 4 bước trên anh em đã có ngay tài khoản chơi game tại Fa88 Club. Vậy đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh tay thực hiện đi nhé!

Người chơi nên nhập đúng thông tin số điện thoại mình đang dùng.Việc sử dụng số máy người khác sẽ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm cũng như quyền lợi của anh em tại FA88 Club. Bởi các thông báo, mã OTP đều gửi qua phương thức này.

Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club theo phương pháp thông thường
Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club theo phương pháp thông thường

Một số điều cần lưu ý khi đăng kí tài khoản Fa88 Club

Để quá trình đăng kí tài khoản Fa88 Club diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất thì anh em hãy lưu ý những điều sau đây:

Kiểm tra kỹ lại thông tin đã nhập

Thông tin đăng ký tài khoản của anh em sẽ được hệ thống Fa88 Club ghi nhận. Dựa vào đó cổng game sẽ kiểm soát và thống kê số lần truy cập của anh em. Do đó nếu thông tin sai lệch, thiếu sự đồng nhất thì người chơi sẽ khó được trả thưởng. Vì vậy mà mất đi nhiều quyền lợi người chơi của mình.

Tránh đặt mật khẩu dễ đoán

Anh em không nên dùng họ tên, ngày sinh hay bất kỳ dữ liệu nào dễ đoán để làm mật khẩu. Bởi như vậy sẽ vô tình tạo cơ hội cho người lạ đánh cắp thông tin, hack lấy tài khoản của nh em. Mặc dù hệ thống bảo mật của Fa88 Club rất tốt nhưng nếu kẻ xấu nhập đúng tên tài khoản lẫn mật khẩu đăng nhập thì cổng game vẫn khó làm được gì.

Tận dụng dịch vụ CSKH

Người chơi khi gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình đăng kí cũng nên liên hệ đến bộ phận CSKH. Các nhân viên Fa88 Club luôn túc trực trên hệ thống 24/7 để hỗ trợ anh em. Mọi người cũng nên tránh tình trạng tự giải quyết vấn đề. Nếu không hệ thống sẽ dễ hiểu lầm bạn là hacker và khóa tài khoản để bảo vệ.

Những điều anh em cần lưu ý khi đăng kí tài khoản Fa88 Club
Những điều anh em cần lưu ý khi đăng kí tài khoản Fa88 Club

Kết luận

Cách đăng kí tài khoản Fa88 Club thật sự rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian của anh em. Vậy nên đừng do dự nữa mà hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. Có như thế thì bạn mới tận hưởng được những dịch vụ, sản phẩm chất lượng mà cổng game cung cấp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *